06/12/2023

Lớp học “Making Tumblers” tại TNC

Chiều ngày 01/12/2023, Các thầy, cô Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã được tham gia buổi hoạt động “Making Tumblers” với sự hướng dẫn của các TNV Koica. Tại buổi hoạt động, cán bộ, giảng viên được hướng dẫn tạo ra một sản phẩm xanh – cốc giữ nhiệt Tumbler nhằm hạn chế sử dụng đồ dùng một lần và góp phần bảo vệ môi trường. Hoạt động “Making Tumblers”với mục đích thông tin, tuyên truyền tới cán bộ, giảng viên Nhà trường về những tác hại nghiêm trọng của biến đổi khí hậu đến môi trường. Nâng cao nhận thức, năng lực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng những hành động thiết thực. Hoạt động góp phần nâng cao sự hiểu biết của cán bộ, giảng viên Nhà trường về tình trạng môi trường và biến đổi khí hậu hiện nay. Khuyến khích cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng chung tay tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng các hành động nhỏ nhất tại gia đình và nhà trường.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của các thầy, cô trong nhà trường. Mỗi thầy, cô tham gia hoạt động được tặng một chiếc cốc do chính tay mình thiết kế bằng những hình ảnh của riêng mình.

Dưới đây là những hình ảnh của hoạt động và những sản phẩm cốc giữ nhiệt Tumbler Made in TNC: