21/10/2012

Một số hình ảnh của hội thi cán bộ nữ công giỏi năm 2012

Lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10. Được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, BCH Công đoàn đã giao ban nữ công tổ chức hội thi cán bộ nữ công giỏi giữa các tổ công đoàn của các phòng, khoa, đơn vị trong trường.

Hội thi được tổ chức vào chiều ngày 14/10. Mỗi tổ công đoàn phải tham gia 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi năng khiếu và phần thi hiểu biết. Hội thi thực sự là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các tổ công đoàn, sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Thầy Nguyễn Công Dương - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng lên trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn khoa CNTT, phòng khảo thí, phòng hành chính và trung tâm y tế

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn khoa cơ bản cơ sở

Phần thi chào hỏi của khoa kế toán

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn khoa lý luận chính trị

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn khoa quản trị kinh doanh và du lịch

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn khoa Tài chính

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn phòng công tác học sinh - sinh viên

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn phòng tài chính kế toán

Phần thi chào hỏi của tổ công đoàn trung tâm thông tin thư viện

Phần thi năng khiếu của tổ công đoàn khoa kế toán

Phần thi năng khiếu của tổ công đoàn khoa quản trị

Phần thi năng khiếu của tổ công đoàn khoa tài chính

Phần thi năng khiếu của tổ công đoàn phòng công tác HSSV

Phần thi năng khiếu của tổ công đoàn phòng đào tạo và phòng nghiên cứu khoa học.

Phần thi hiểu biết của các tổ công đoàn