29/08/2012

Một số hình ảnh tư liệu và kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi Toàn quốc

Từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 08/2012, đoàn giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc đã đến Nha Trang để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi Toàn quốc lần thứ 9, đây là hoạt động do Bộ GD & ĐT tổ chức thường niên với chu kỳ 3 năm một lần.
Trước ngày khai mạc, lãnh đạo sở giáo dục đào tạo đã tổ chức gặp mặt thân mật đoàn giáo viên dự thi của Tỉnh Thái Nguyên. Tại hội thi lần thứ 9 này, đoàn Thái Nguyên có 15 giáo viên đến từ 12 trường Cao đẳng TCCN trên địa bàn.

Liên hoan gặp mặt thân mật tại khách sạn Sofina, đ/c Bùi Đức Cường - Tỉnh ủy viên - Giám đốc sở Giáo dục đào tạo phát biểu.
Một số hình ảnh lễ khai mạc hội thi

Hội trường hôm đó khá đông, nhiều thầy cô đến muộn không có chỗ ngồi

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng hội thi, đây là một tiết mục hát về các chiến sỹ canh giữ biển đảo quê hương.

đ/c Nguyễn Thị Nghĩa thứ trưởng Bộ GD phát biểu khai mạc hội thi

đ/c Lê Xuân Thân - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Khánh hòa phát biểu chào mừng hội thi

Cô Vũ Thị Thu và cô Đặng Ngọc Thư trong phòng thi lý thuyết - Không khí khá căng thẳng

Các thầy cô kết thúc phần thi lý thuyết.

Cô Vũ Thị Thu - Phó trưởng khoa Kế toán là người giảng đầu tiên của Tỉnh Thái Nguyên vào sáng ngày 19.08

Hội đồng đánh giá tiết giảng của cô Vũ Thị Thu

Sau khi thực hiện xong tiết giảng, các giáo viên còn phải trải qua phần thi Ứng xử sư phạm (cô Vũ Thị Thu bốc thăm câu hỏi ứng xử)

Cô Hà Thị Hường khoa tài chính là người giảng thứ 2 vào buổi chiều ngày 19-08

Cô Đặng Ngọc Thư khoa quản trị kinh doanh là người thực hiện tiết giảng cuối cùng vào sáng ngày 20.08

Phần thi ứng xử sư phạm của cô giáo Đặng Ngọc Thư.

Sau đó các thầy cô còn tham dự hội thảo khoa học về đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao hiệu quả của giáo dục chuyên nghiệp do Bộ giáo dục tổ chức.

Hội thi kết thúc vào ngày 24/08/2012, một số hình ảnh về lễ bế mạc.

Đoàn dự thi chụp ảnh lưu niệm trước lễ bế mạc.

đ/c Hoàng Ngọc Vinh - vụ trưởng vụ Giáo dục chuyên nghiệp - Bộ giáo dục đọc báo cáo tổng kết hội thi

đ/c Nguyễn Vinh Hiển - thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo chúc mừng sự thành công của hội thi lần thứ 9.

Cô Hà Thị Hường nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo

Cô Vũ Thị Thu nhận bằng khen của bộ trưởng bộ giáo dục và Đào tạo

Đoàn Thái Nguyên nằm trong Top 10/56 đoàn có thành tích tốt nhất nhận bằng khen của bộ trưởng Bộ giáo dục Đào tạo.

Chia tay hội thi với kết quả tốt đẹp hẹn gặp lại vào năm 2015 tại hội thi lần thứ 10 tổ chức tại Đà Nẵng.

Kết quả:
cô Hà Thị Hường - phó khoa Tài chính đạt giải nhất
cô Vũ Thị Thu - phó khoa kế toán đạt giải nhì
cô Đặng ngọc Thư - khoa quản trị đạt giải Ba.