24/12/2012

Một số hình ảnh về hội thi văn nghệ khối trưởng Cao đẳng tỉnh Thái Nguyên năm 2012

Hướng tới chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sảng Việt Nam, 68 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các trường trong khối thể hiện năng khiếu trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ. Khối trường tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội thi và giao lưu văn nghệ năm 2012...

Tham gia hội thi có 12 trường Cao đẳng, TCCN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, hội thi được tổ chức vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tham gia hội thi với lực lượng khá đông (53 đoàn viên) với 5 tiết mục dự thi gồm Hát, Múa, Hát - Múa, những tiết mục dự thi của nhà trường được dàn dựng rất công phu, hoành tráng được khán giả cổ vũ động viên nhiệt tình:
Một số hình ảnh về các phần thi của nhà trường:

Tiết mục hát múa mở màn: " Tấm lòng Lào - Việt"

Tiết mục Đơn ca: "Tháng năm nhớ Bác" của bạn Hoàng Đức

Tiết mục múa độc lập: "Vui ngày mùa" của tốp múa nữ

Tiết mục tốp ca nam nữ: "Hội xuân"

Tiết mục hát múa "Vinh quang Việt Nam" kết thúc phần dự thi của nhà trường.

Đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng BCH đoàn trường