21/09/2012

Một số hình ảnh về lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013 và lễ cắt băng khánh thành nhà trẻ Tài Hoa

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy nhà trường, trong buổi sáng ngày 19/09/2012, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và lễ cắt băng khánh thành nhà trẻ Tài Hoa. Về dự và chúc mừng có các đại biểu và khách quý đến từ tỉnh ủy, ubnd tỉnh, sở giáo dục, sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên...
Một số hình ảnh về buổi lễ trọng đại này:

đ/c Bùi Đức Cường - Giám đốc sở giáo dục tặng hoa chúc mừng nhà trẻ

đ/c Nguyễn Công Dương - HIệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Dương Thịnh - Giám đốc sở nội vụ, đ/c Bùi Đức Cường - Giám đốc sở Giáo dục và các vị đại biểu cắt băng khánh thành nhà trẻ.

đ/c Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo khai giảng năm học mới

đ/c Nguyễn Công Dương thay mặt tập thể nhà trường đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Tỉnh Thái Nguyên.

Phòng khảo thí, phòng đào tạo, phòng HCTC, khoa CBCS đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Công đoàn trường nhận bằng khen của TW

đ/c Phạm Việt Dũng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao bằng khen của TW đoàn cho Đoàn thanh niên nhà trường.

đ/c Bùi Đức Cường - Giám đốc sở giáo dục trao phần thưởng của nhà trường đ/c Vũ Thị Thu và Hà Thị Hường vì đã có thành tích cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2012.

Các em lưu sinh viên Lào nhận học bổng của các nhà tài trợ