15/03/2015

Một số hình ảnh về vòng 1 cuộc thi vô địch tin học văn phòng cấp Trường 2015

Sau lễ khai mạc trang trọng và ý nghĩa, hơn 200 thí sinh tham dự cuộc thi Vô địch tin học văn phòng cấp trường đã đến ngay với vòng thi thứ nhất.

Trong vòng 1, hơn 200 thí sinh sẽ thi trắc nghiệm kiến thức Tin học văn phòng trực tuyến. Trong vòng thi này, tùy theo nội dung đăng ký các thí sinh sẽ thi một trong 3 đề thi word, excel hoặc power point trên phiên bản 2010. Mỗi đề thi sẽ bao gồm 60 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 45 phút. Sau vòng 1, ban tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn ra ở mỗi nội dung dự thi 10 thí sinh có điểm trắc nghiệm cao nhất và hoàn thành bài thi trong thời gian sơm nhất.

Một số hình ảnh trong vòng 1 cuộc thi:

Sau khai mạc, các thí sinh khẩn trương lên phòng máy để thi trắc nghiệm - Hình ảnh tại phòng 3.3 (tang 3 thư viện)

Các giám thị hướng dẫn thí sinh thao tác đăng nhập làm bài - Hình ảnh tại phòng 2.3 (tang 2 TTTV)

Biết đề tương đối dài nên các thí sinh tập trung làm bài ngay sau khi tính thời gian

Các giám thị tập trung coi thi để tạo một sân chơi công bằng trong cuộc thi

Hình ảnh tại phòng 2.2 - Đây là phòng thi có số lượng thí sinh dự thi đông nhất (mỗi ca hơn 50 thí sinh)

Tuy nhiên vẫn phải thi làm nhiều ca vì số lượng thí sinh quá đông

Các giám thị giải đáp nhung thắc mắc của thi sinh trong quá trình các em làm bài

Trong đề thi có nhiều câu hỏi khó, đòi hỏi các em phải tư duy và có kỹ năng tốt mới trả lời được