02/05/2023

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ

Với mục tiêu nâng cao được trình độ của bản thân mỗi giảng viên, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập và tự học suốt đời. Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2023 Bộ môn chính trị đã có hoạt động dự giờ chuyên môn đồng chí Trần Thanh Loan tại lớp K18.11.S3 môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi dự giảng này, các đồng chí giảng viên trong Bộ môn đã được nghe đồng chí Trần Thanh Loan giới thiệu nội dung đường lối công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Với phong thái tự tin, chững chạc trong quá trình giảng dạy giảng viên đã đem đến sinh viên những kiến thức về công nghiệp hóa, hiện đại hóa để từ đó nhận thức được đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của quá trình phát triển vì nó đưa cả nền sản xuất vật chất và đời sống văn hóa - xã hội của đất nước lên trình độ mới. Ở mỗi giai đoạn lịch sử, căn cứ vào tình hình kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa có nội dung và bước đi cụ thể, phù hợp.

Trên đây là một số hình ảnh của buổi dự giảng