21/12/2023

NGÀY 11/12/2023 DỰ GIỜ GIẢNG VIÊN VŨ THỊ KIM HOA, BỘ MÔN CHÍNH TRỊ

Chào mừng 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Thái Nguyên, sáng ngày 11 tháng 12 năm 2023 Bộ môn chính trị đã có hoạt động dự giờ chuyên môn đồng chí Vũ Thị Kim Hoa tại lớp K20.11.S1 môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin 1. Tại buổi dự giảng này, các đồng chí giảng viên trong Bộ môn đã được nghe đồng chí Vũ Thị Kim Hoa trình bày bài giảng nguyên lý về sự phát triển.

Với sự chuẩn bị bài chu đáo, kỹ lưỡng giảng viên đã đem đến sinh viên những kiến thức về sự phát triển, sự phát triển theo quan niệm triết học từ đó giúp sinh viên vận dụng nguyên lý về sự phát triển trong học tập, trong đời sống hàng ngày  để hoàn thiện bản thân. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, đời sống xã hội đang có những biến đổi sâu sắc, việc nắm vững triết học Mác - Lênin giúp sinh viên tự giác trong quá trình trau dồi phẩm chất chính trị, tinh thần và năng lực tư duy sáng tạo của mình, tránh những sai lầm do chủ nghĩa chủ quan và phương pháp tư duy siêu hình gây ra.

Trên đây là một số hình ảnh của  tiết giảng: