27/01/2015

Ngày hội Hàn Quốc và Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ sinh viên Quốc tế

Để gắn chặt tình đoàn kết giữa tất cả sinh viên trong nhà trường và giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tới cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Ngày 23/01/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức thành công tốt đẹp ngày hội giao lưu Hàn Quốc và chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên các nước Việt Nam, Hàn Quốc và Lào.

Nhà trường đã tổ chức ngày hội Hàn Quốc với sự giúp đỡ của cô giáo Jeon Hyeri và 11 bạn sinh viên thực tập tới từ trường Đại học Tổng hợp Daegu, Hàn Quốc

Đến với ngày Hội Hàn Quốc, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa của xứ sở Kim chi: Thưởng thức những món ăn truyền thống, chơi những trò chơi dân gian, gấp hanbok,.. Dưới đây là 1 số hình ảnh trong ngày hội Hàn Quốc:

Gian hàng ẩm thực Hàn Quốc với những món ăn như:

Bibimpap, Bibim, Gusuk, Kim chi...

Sinh viên được học cách gấp Hanbok và học về văn hóa Hàn Quốc

Tham gia vào trò chơi nhảy ô

Các học sinh tham gia vào trò chơi đuổi bắt

Trò chơi ném trúng đích

Hòa chung với không khí ngày hội Hàn Quốc, vào chiều cùng ngày, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ sinh viên Quốc tế đã diễn ra trong không khí rất sôi động nhưng vẫn mang những nét văn hóa đặc trưng của các nước

Mở màn là tiết mục nhảy hiện đại: Is it Poppin của học viên

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Du học Hàn Quốc

Điệu nhảy Sunny vui nhộn của 10 thực tập sinh trường