04/05/2016

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Tấm gương học tập tốt

Nguyễn Thị Ngọc Tuyết hiện đang là sinh viên chuyên ngành Dịch vụ pháp lý lớp K1051L1 trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Sau gần 3 năm học dưới mái trường với những nỗ lực và cố gắng, em luôn nằm trong top đầu sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện: Điểm trung bình chung học kỳ 5: 8,01;  em đã nhiều lần được  nhận học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường.Không những học tập tốt, em còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường, của Đoàn thanh niên, Năm học 2014 -2015, em đạt Giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” do nhà trường tổ chức.

Những sinh viên học tập tốt như Nguyễn Thị Ngọc Tuyết thực sự là tiêu biểu và là tấm gương để cho các bạn học sinh, sinh viên trong nhà trường học tập và noi theo.

Ảnh. Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Tuyết

ThS. Phạm Thị Hồng - Khoa Luật