10/03/2013

Nhà trường tổ chức lễ mitting chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3.2013

Nhân kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ (8.3 - 8.3.2013), Ban nữ công nhà trường đã tổ chức lễ mitting chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, đây là hoạt động có ý nghĩa tôn vinh vai trò của các nữ cán bộ giáo viên đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trong hơn 35 năm qua.

Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Công Dương, bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường và 186 nữ cán bộ giảng viên đã đến dự đông đủ. đ/c Lê Kim Hưng trưởng ban nữ công nhà trường đã thay mặt cho chị em ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ, tổng kết đánh giá vai trò, sự đóng góp to lớn của nữ cán bộ công nhân viên giảng viên trong trường vào sự phát triển đi lên của nhà trường trong năm học vừa qua.

đ/c Lê Kim Hưng - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 8.3

Cũng tại buổi lễ lãnh đạo nhà trường cũng đã trao nhiều phần thưởng có ý nghĩa cho các danh hiệu: Phụ nữ hai giỏi, trao giải hội thi cầu lông, hội thi cắm hoa nghệ thuật. Kết thúc lễ mitting, đông đảo chị em đã tổ chức liên hoan tại nhà ăn sinh viên của trường.
Thầy Nguyễn Công Dương - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu phụ nữ hai giỏi cho các tổ công đoàn