26/10/2022

Niềm vui tham gia hội thi “Tiếng hát karaoke của cán bộ, viên chức, người lao động” của tổ công đoàn Khoa Luật

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ công đoàn Khoa Luật hân hoan vui mừng tham gia Hội thi “Tiếng hát karaoke của cán bộ, viên chức, người lao động” do Công đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức trong ngày 15/10/2022. Cuộc thi này đã mang lại không khi vui tươi, sôi nổi cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Các đoàn viên công đoàn của khoa Luật ngoài những giờ lên lớp đều miệt mài, hăng say tập luyện để tham gia Hội thi. Tiết mục “Tình yêu màu nắng” do 3 đồng chí: Huyền Trang, Phương Thảo, Thu Huyền thể hiện không chỉ là sự đầu tư về trang phục, đạo cụ, mà còn chau chuốt về giọng hát, phong cách biểu diễn truyền cảm, mang đến những giây phút đầy thú vị cho hội thi. Kết quả Tổ công đoàn khoa Luật đã đạt giải Khuyến khích của Hội thi.