09/03/2023

Phòng Kế hoạch tài chính hưởng ứng tuần lễ áo dài chào mừng ngày 08/03/2023

Tổ Công đoàn Phòng Kế hoạch Tài chính chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023), 183 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Với Chủ đề “Tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội”

Đồng thời tham dự tọa đàm với chủ đề “Vai trò của phụ nữ hiện đại với gia đình và xã hội” cùng diễn giả là TS. Lê Phương Hoa - Trưởng Bộ môn tâm lý học khoa Tâm lý Giáo dục, trường Đại học Thái Nguyên.

Buổi tọa đàm là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, cùng làm sống lại những ký ức hào hùng từ thời Bà Trưng Bà Triệu và cùng truyền lửa, tiếp sức cho các thế hệ sau, hướng tới những mục tiêu cao cả trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.