16/11/2022

Phòng Kế hoạch Tài chính tham gia Giải kéo co chào mừng 44 năm ngày truyền thống nhà trường (20/12/1978) và 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982)

Nhằm mục đích thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỉ niệm 44 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Thái Nguyên 20/12/1978-20/12/2022. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao chất lượng của tổ chức công đoàn, tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên Nhà trường.

Trong ngày 15/11/2022 Công đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên đã tổ chức Giải kéo co của Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên toàn trường.

Giải gồm 15 đội vận động viên tham gia đến từ tất cả các đơn vị trong nhà trường.

Cuộc thi kéo co diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và thu hút sự tham gia tích cực giữa các đội chơi. Trải qua các vòng đấu đã xác định được các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và các giải phụ cho các đội tham gia thi đấu.

Tổ công đoàn Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Tổ chức Hành Chính, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch, Khoa Kỹ thuật Công nghiệp thành lập đội tham gia với tinh thần nhiệt tình, tích cực,sôi nổi và đã giành được giải Khuyến khích của cuộc thi

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi