17/05/2024

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 5 NĂM 2024

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 5/2024

Hưởng ứng phong trào đổi mới giáo dục nói chung và dạy học môn Lịch sử nói riêng, đồng thời khắc sâu hơn lịch sử Việt Nam từ khi mở nước trong dòng chảy của lịch sử dân tộc. Ngày 06/5/2024 Bộ môn Lý luận chính trị Khoa Môn chung đã tổ chức dự giờ đồng chí Nguyễn Thị Hoa tại lớp 10A5. Tham dự có các giảng viên trong bộ môn Lý luận chính trị và 02 đồng chí giảng viên kiêm nhiệm của Phòng Quản lý đào tạo và Tổ chức hành chính..

Trong tiết dạy “ Bài thực hành về lịch sử  các nền văn minh ở Việt Nam”. Đồng chí Hoa đã sử dụng linh hoạt các phương pháp, đa dạng hóa các hoạt động dạy học, phát huy tích cực vai trò của học sinh, tạo nên một giờ học sinh động, hấp dẫn và hiệu quả.

Sau tiết dạy, các giảng viên Bộ môn đã tổ chức đánh giá giờ dạy và rút kinh nghiệm. Theo đánh giá chung, đây là tiết dạy có chuyên môn tốt, đảm bảo các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và phát huy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh viết tiết dạy: