02/11/2023

SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Tiết 1 - chiều thứ hai, ngày 30/10/2023 tại Nhà Đa năng, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Thái Nguyên như thường lệ đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào cờ mở đầu cho một tuần học tập và làm việc mới.

Đến dự Lễ chào cờ có Thầy giáo Chu Mạnh Cường – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên; Thầy giáo Nguyễn Hoàng Anh - Phó trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên, Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên; Các thầy cô giáo trong khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, các thầy cô giáo phòng Công tác học sinh - sinh viên, giáo viên chủ nhiệm khối 12, cùng toàn thể các em học sinh K42 (khối 12).

Sau nghi thức chào cờ, cô Bùi Thanh Phương - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 đại diện lớp trực tuần lên nhận xét về tình hình của các lớp trong tuần qua.

Thầy giáo Chu Mạnh Cường - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Học sinh - sinh viên đã quán triệt công tác chính trị tư tưởng đối với học sinh.

Cũng tại buổi chào cờ này, Thầy giáo Nguyễn Hoàng Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên triển khai công tác đoàn thanh niên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ chào cờ: