27/12/2023

Sinh hoạt dưới cờ

Tiết 1 - chiều thứ hai, ngày 25/12/2023 tại Nhà Đa năng, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Thái Nguyên như thường lệ đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào cờ mở đầu cho một tuần học tập và làm việc mới.

Đến dự Lễ chào cờ có thầy Dương Minh Quý - Phó trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên; Các thầy cô giáo trong khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, giáo viên chủ nhiệm khối 12, cùng toàn thể các em học sinh K42 (khối 12).

Sau nghi thức chào cờ, cô Nguyễn Phương Thảo - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A3 đại diện lớp trực tuần lên nhận xét về tình hình của các lớp trong tuần qua.

Tiếp theo, cô giáo Đỗ Ngọc Hạnh Nhung - Trưởng bộ môn KHXH - Khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên đã triển khai công tác chuyên môn, quán triệt công tác chính trị tư tưởng và có đôi lời căn dặn các em học sinh.