25/01/2024

Sinh hoạt dưới cờ

Tiết 1 - chiều thứ hai, ngày 22/01/2024 tại Nhà Đa năng, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Thái Nguyên như thường lệ đã long trọng tổ chức buổi lễ Chào cờ mở đầu cho một tuần học tập và làm việc mới.

Đến dự Lễ chào cờ có thầy Phùng Thái Sơn - Trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Thầy Dương Minh Quý - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên; Các thầy cô giáo trong khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, giáo viên chủ nhiệm khối 12, cùng toàn thể các em học sinh khối 12 (K42).

Sau nghi thức chào cờ, cô Lô Thị Phương Châm - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A4 đại diện lớp trực tuần lên nhận xét về tình hình của các lớp trong tuần qua.

Tiếp theo, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên đã triển khai công tác chuyên môn, quán triệt công tác chính trị tư tưởng và có đôi lời căn dặn, chúc tết các em học sinh về việc tích cực học tập, ôn tập kiến thức để chuẩn bị kiểm tra giữa kỳ; nhắc nhở các em dịp nghỉ tết phải thực hiện nghiêm túc những quy định chung, đảm bảo đón tết cổ truyền an toàn, tiết kiệm.

Buổi chào cờ kết thúc vào hồi 13h30’ cùng ngày.