08/03/2024

Sinh hoạt dưới cờ

Tiết 1 - chiều thứ hai, ngày 4/3/2024 tại Nhà Đa năng, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chào cờ và mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Đến dự Lễ chào cờ có thầy Phùng Thái Sơn - Trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Thầy Dương Minh Quý - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên; Các thầy cô giáo trong khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, giáo viên chủ nhiệm khối 12, cùng toàn thể các em học sinh khối 12 (K42).

Sau nghi thức chào cờ, cô Đỗ Huyền Trang - giáo viên chủ nhiệm lớp 12A5 đại diện lớp trực tuần lên nhận xét về tình hình của các lớp trong tuần qua.

Tiếp theo, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên lên triển khai công tác chuyên môn, quán triệt công tác chính trị tư tưởng để chuẩn bị cho kỳ thi thử sắp tới và có bài diễn văn ôn lại Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi chào cờ kết thúc vào hồi 13h30’ cùng ngày.