02/06/2015

Sinh viên chuyên ngành TCDN thực tập tại nhà máy cán thép Lưu Xá

Ngày 25/5/2015, bộ môn tài chính doanh nghiệp đã tiến hành triển khai tổ chức cho sinh viên chuyên ngành TCDN đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp, cụ thể là Nhà máy cán thép Lưu Xá.

Nhà máy Cán thép Lưu Xá là một trong những nhà máy sản xuất thép chủ lực trực thuộc công ty CP Gang thép Thái Nguyên, với đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm, nhà máy tự hào có đa dạng sản phẩm nhất so với các nhà máy trong cùng ngành trên toàn quốc. Với những thành tựu như vậy, bộ môn TCDN đã đưa sinh viên chuyên ngành TCDN tiếp cận với thực tế tại nhà máy. Trong suốt thời gian thực tế, các em sinh viên sẽ được hướng dẫn việc áp dụng lý thuyết lập các kế hoạch phục vụ sản xuất kinh doanh trong thực tế tại nhà máy.

Ngày đầu tiên, các cô giáo và các em tiếp cận quy trình sản xuất tại phân xưởng cán thép dưới sự hướng dẫn của anh Cường-Phó phòng Kĩ thuật

Dây chuyền sản xuất thép vòng của nhà máy cán thép Lưu Xá