16/02/2023

Sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng đi thực tập tại Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Nam Thái Nguyên

✅ Sáng ngày 14/02/2023, Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đã đón tiếp các em sinh viên Lào K1763A1 của Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Cao đẳng Thái Nguyên đến thực tập tại Chi nhánh.​

✅ Tại buổi làm việc, Ông Đặng Hoàng Nguyên​ - Phó Giám đốc Agribank Nam Thái Nguyên đã phát biểu chào mừng các em sinh viên đến thực tập, chúc các em sinh viên hoàn thành tốt đợt thực tập và thu được nhiều kiến thức thực tế.

✅ Hiện nay, Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên đang cung cấp các dich vụ với những tiện ích đáp ứng nhu cầu của Nhà trường như : Mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn; tiền gửi thanh toán của nhà trường, mở thẻ ATM cho cán bộ, giảng viên để trả lương, mở thẻ sinh viên để thu học phí…hợp tác giáo dục đào tạo, triển khai chương trình thực tập cho các sinh viên.

✅ Với những thế mạnh của Agribank về mạng lưới, đội ngũ cán bộ, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích sẽ đồng hành cùng trường Cao đẳng Thái Nguyên phát huy lợi thể hai bên để hợp tác một cách thuận lợi nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng và mang lại lợi ích cho hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ của Agribank chi nhánh Nam Thái Nguyên với các giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng và các em sinh viên K1763A1 chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.