08/03/2024

Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet đưa SV sang nhập học đợt 2

TS.Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Đại diện cho trường Cao đẳng Thái Nguyên làm việc với đại diện từ Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, CHDCND Lào đưa sinh viên sang nhập học lần 2 năm học 2023-2024. Tham gia buổi tiếp đón, có các cán bộ, giảng viên Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác HSSV. Những năm gần đây, Savannakhet luôn là tỉnh có số lượng sinh viên theo học tại trường đông nhất so với các tỉnh của Lào. Nhà trường luôn ghi nhận và đánh giá rất cao sự nỗ lực và hợp tác tốt đẹp của các cán bộ Sở đối với chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Savannakhet cũng như giữa Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet. Đồng thời, Nhà trường cũng vô cùng vui mừng và tự hào khi nhận được phản hồi từ đại diện Sở rằng "Rất yên tâm khi gửi sinh viên sang học tập tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên vì sinh viên của tỉnh Savannakhet sau khi tốt nghiệp tại trường đều rất giỏi tiếng Việt và dễ dàng xin việc so với mặt bằng sinh viên của nhiều trường khác"