25/12/2021

Tấm gương Học sinh nghề Nấu ăn vượt khó trong học tập

Lê Hoàng Anh, lớp Kỹ thuật chế biến K41 món ăn vượt khó trong học tập

Ý thức được hoàn cảnh của mình em luôn cố gắng trong học tập, trên lớp em chăm chú nghe giảng, hăng hái xung phong phát biểu xây dựng bài, ở nhà tự mang sách ra tìm hiểu trước những bài chuẩn bị học và những bài đã học trước khi tới trường, thời gian còn lại em Thường xuyên vào bếp ăn thực hành của Trường để luyện tập các món ăn được các thầy cô hướng dẫn. Ba năm học tại trường Cao đẳng Thái Nguyên Hoàng Anh luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Đó là thành quả, chứng minh nghị lực vượt khó trong học tập của em trong suốt những năm qua. Không chỉ vậy, bạn cùng lớp nhận xét, là một học sinh giỏi nhưng Hoàng Anh luôn sống giản dị, vui vẻ, thân ái và rất nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong lớp. Những bài nào các bạn không hiểu rõ, em đều hướng dẫn cặn kẽ cho các bạn hiểu và nắm vững. Bởi thế mà trong các bạn, em luôn là một người bạn tốt và đáng khâm phục. Đồng thời các bạn cũng bày tỏ niềm vui khi được học cùng và được làm bạn với em.