13/11/2014

Tạp chí Thị trường tài chính tiền tệ số 21

TẠP CHÍ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH TIỀN TỆ: SỐ 21 (414)/2014

Hoạt động Ngân hàng
- Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhì. P.V
- Đẩy mạnh tín dụng cuối năm. Trần Thúy
- Hạ lãi xuất để hỗ trợ phục hồi trong sản xuất kinh doanh. Phạm Văn Hiếu.
Diễn đàn nghiên cứu về Tài chính - Tiền tệ

-
Quản trị rủi ro trong đầu tư trái phiếu chính phủ. Ths. Bùi Duy Linh, Huỳnh Lưu Đức Toàn, Nguyễn Đình Quốc Trung.
- Các Nhân tố tác động đến rủi ro thanh khoản – Trường hợp các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. PGS,TS. Trương Quang Thông, Phạm Minh Tiến.
Nhìn ra thế giới

- Khủng hoảng tài chính và công cuộc tái cấu trúc hệ thống tài chính của một số quốc gia Đông Nam á.ThS. Nguyễn Quốc Nghi, Lê Thị Diệu Hiền.
- Vì sao IS có nguồn lực tài chính mạnh. Nguyễn Nhân
Tư vấn pháp luật – Nghiệp vụ

-
Hướng dẫn việc bán đấu giá Tài sản quy định tại nghị định số 53/2013/NĐ-CP ngày 18/5/2013 của chính phủ về thành lập, tổ chức và hoạt động của VAMC.P/V