30/08/2023

TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2023

Để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Thực hiện quyết định số 597/KH-SLDTBXH, ngày 20/7/2023 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên, ngày 24/8/2023 các đồng chí trong Bộ môn Lý luận chính trị đã tham gia HỘI NGHỊ “Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên” diễn ra tại Hội trường tầng 6 khách sạn Monaco.

Qua Hội nghị các giảng viên nắm đã bắt được kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của tỉnh Thái Nguyên, và đề cương thông báo nhanh kết quả hội nghị làn thứ sáu ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đây thực sự là hoạt động chuyên môn thiết thực, ý nghĩa của bộ môn LLCT nói riêng và Khoa Môn Chung nói chung