09/03/2022

Tập huấn quản trị tin bài trên cổng thông tin điện tử cho các đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Với mục đích xây dựng và phát triển cổng thông tin điện tử trường Cao đẳng Thái Nguyên ngày càng hiện đại, hoạt động hiệu quả, đổi mới cập nhật đầy đủ, liên tục thông tin mới nhất về các hoạt động đào tạo, tuyển sinh, chính sách học sinh-sinh viên, văn bản pháp luật, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2022 tại phòng thực hành khoa Công nghệ thông tin, Ban quản trị cổng thông tin điện tử Nhà trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ viết tin bài đăng trên các đơn vị chức năng trực thuộc nhà trường.

Tham dự buổi tập huấn có đầy đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên đại diện cho 23 đơn vị chức năng là các phòng, khoa, trung tâm trong trường, buổi tập huấn diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng với tinh thần trao đổi sôi nổi, nghiêm túc, đạt kết quả cao.  Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn do đồng chí TS. Nguyễn Tuấn Linh - Trưởng khoa Công nghệ thông tin - Phó trưởng ban quản trị cổng thông tin điện tử Nhà trường trực tiếp truyền tải các nội dung.

Ảnh: TS. Nguyễn Tuấn Linh - Trưởng khoa Công nghệ thông tin truyền tải các nội dung buổi tập huấn

Ảnh: Các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị chức năng Nhà trường tham dự buổi tập huấn