24/08/2023

THAM GIA CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ NĂM 2023

Căn cứ Kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2023 của trường Cao đẳng Thái Nguyên, Khoa Môn Chung đã tham gia trong công tác huấn luyện tự vệ thời gian từ ngày 21/8 đến ngày 29/8 năm 2023.

Trong thời gian tham gia huấn luyện, các đồng chí đã được tham gia lớp học chính trị góp phần tìm hiểu về vai trò của huấn luyện dân tuân tự vệ, trang bị kiến thức về an ninh quốc phòng cũng như trách nhiệm của bản thân mỗi đồng chí dân quân...; Tham gia tập luyện về tư thế, tác phong, luyện tập bắn lựu đạn và bắn súng ngoài thao trường, thuần thục các động tác vê kỹ thuật, chiến thuật chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xa hội trên địa bàn trong mọi tình huống.

Đây được xem là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường nói chung và của Khoa Môn chung nói riêng nhằm góp phần nâng cao sức mạnh của lực lượng tự vệ và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự của địa phương.

Một số hình ảnh tham gia đợt huấn luyện dân quân tự vệ 2023 của các đồng chí giảng viên Khoa Môn chung