13/09/2023

THAM GIA HUẤN LUYỆN VÀ THI ĐẤU TẠI HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ I, NĂM 2023

Hội thao CNVC lao động tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2023 với tổng số 46 đoàn tham gia. Trường Cao đẳng Thái Nguyên tham gia thi đấu ở các nội dung: Cầu lông đôi nam nữ, đôi nam; bóng chuyền hơi nam, nữ, kéo co, bóng bàn. Trong đó Bộ môn Giáo dục thể chất và GDQP đã tham gia vào công tác huấn luyện và thi đấu. Các đồng chí đã thực hiện nhiệm vụ được giao đầy trách nhiệm và tinh thần cao đóng góp vào thành công của giải đấu.

Tổng kết đợt hoạt động phong trào thể thao thi đua lập thành tích chào mừng ĐH LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2023-2028. QUA 9 NGÀY THI ĐẤU SÔI NỔI, QUYẾT LIỆT CÔNG ĐOÀN TNC ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC - GIẢI 3 TOÀN ĐOÀN ; VÔ ĐỊCH ĐÔI NAM NỮ GIẢI CẦU LÔNG KHỐI THI ĐUA CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC NĂM 2023 (13 đơn vị tham gia). Qua hoạt động này đã có sự đóng góp rất lớn của các đồng chí huấn luyện viên, vận động viên của Công đoàn trường Cao đẳng Thái Nguyên nói chung và đặc biệt là của Khoa Môn chung nói riêng. Tất cả đã thể hiện sự chiến thắng trong quyết tâm, trong đoàn kết nhằm tạo đà khích lệ cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh diễn ra của Hội thao