30/11/2022

Tham gia tập huấn về Quyền con người

“ Quyền con người là các đặc quyền tự nhiên, bắt đầu từ phẩm giá vốn có của tất cả mọi người”. Bộ môn LLCT đã có các gv tham gia Tập huấn kỹ năng biên soạn chương trình, tài liệu lồng ghép nội dung QCN vào chương trình đào tạo các cấp trình độ GDNN khu vực phía Bắc diễn ra từ ngày 9-12/11/2022 tại trường CĐ Luật miền Bắc!

Khoá tập huấn đã cập nhật những kiến thức mới rất bổ ích, giúp cho giảng viên giảng dạy của các trường được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của nhau. Kết thúc Khoá tập huấn các nhóm đã tham gia thảo luận, trao đổi những vướng mặc trong công tác giảng dạy và đặc biệt liên quan đến nội dung lồng ghép chương trình tập huấn vào chương trình giảng dạy trong thời gian gần nhất!