20/07/2023

Thăm hỏi tặng quà nhân dịp 27/7/2023

Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 12/7/2023, thừa ủy quyền của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Khoa Bồi dưỡng và GDTX đã thực hiện tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình thương binh là người thân của viên chức đang công tác tại Khoa Bồi dưỡng và GDTX Trường Cao đẳng Thái Nguyên .

Thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình ông Dương Văn Nam, thương binh hạng ¾ (bố của đ.c Dương Hoài Thương) hiện đang sinh sống tại xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Thăm hỏi, động viên, tặng quà đại diện gia đình ông Phạm Công Vân, thương binh hạng 3/4 (bố của đ.c Phan Thị Thu Trang) hiện đang sinh sống tại Xã Phồn Xương huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của đất nước.

Việc thăm hỏi, động viên thương binh, gia đình chính sách nhân dịp 27/7 là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể, cán bộ viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Thái Nguyên nói chung và Khoa Bồi dưỡng & Giáo dục thường xuyên nói riêng.