Thông báo Giao ban học sinh, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÁI NGUYÊN

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ DU LỊCH

Về việc giao ban công tác học sinh, sinh viên

khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch

Căn cứ Nghị quyết, Chương trình Công tác tháng 4 năm 2024 của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ, công tác học sinh, sinh viên năm học 2023-2024, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch thông báo tới các đơn vị, các lớp HSSV kế hoạch tổ chức hội nghị giao ban công tác học sinh, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch học 2023-2024 như sau:

I. NỘI DUNG

1. Đánh giá việc thực hiện các nội quy, quy định của nhà trường; kết quả học tập của học sinh, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch.

2. Khen thưởng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2023-2024.

3. Đối thoại giữa HSSV với Khoa.

II - THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

1. Thời gian: 16h30’ ngày 25/4/2024.

2. Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở 1 Nhà trường.

3. Thành phần:

- Ban Giám Hiệu.

- Toàn thể giáo viên khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch

- Toàn thể học sinh, sinh viên các lớp học buổi sáng, đại diện các lớp học sinh, sinh viên học tập buổi chiểu (03 HSSV/lớp: Lớp trưởng, lớp phó và Bí thư chi đoàn).

* Chú ý: Học sinh, sinh viên dự hội nghị giao ban đeo thẻ học sinh – sinh viên, có sổ sách để ghi chép.

PHÊ DUYỆT CỦA BAN GIÁM HIỆU

Thái Nguyên, ngày 23 tháng 4 năm 2024