12/11/2012

Thông báo mở lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên tổ chức mở lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng nhà nước và kế toán trưởng Doanh nghiệp cho các đơn vị cá nhân có nhu cầu:

1. Đối tượng và điều kiện dự học:

- Những người đang làm công tác Kế toán - Tài chính ở các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

- Có thời gian làm việc từ 2 năm trở lên đối với người tốt nghiệp Đại học Tài chính - Kế toán và 3 năm trở lên đối với người tốt nghiệp trung cấp Tài chính -  Kế toán.

2. Thủ tục, Hồ sơ:

- 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp ngành Kinh tế - Tài chính.

- 04 ảnh 3x4 (chụp thời gian gần nhất để trong phong bì)

- Bản đăng ký trích ngang (có xác nhận của cơ quan), có mẫu kèm theo

3. Thời gian, địa điểm học:

- Thời gian:

+ Nhận hồ sơ và đăng ký học từ ngày 12/11/2012

+ Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 10/12/2012

+ Phương thức học: học vào các ngày nghỉ (Thứ 7 + Chủ nhật) hoặc các buổi tối trong tuần (theo nguyện vọng của học viên).

-         Địa điểm học: Tại trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái nguyên

4. Học phí và lệ phí của khoá học:

- Học phí toàn khoá: 2.000.000 đ/1 học viên (Đã bao gồm lệ phí thi chứng chỉ)

Liên hệ: Trung tâm liên kết đào tạo, bồi dưỡng và hỗ trợ học sinh sinh viên Trường cao đẳng  Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên - phường thịnh Đán - Thành Phố Thái Nguyên

(Có thể đăng ký trực tuyến tại www.sdh.edu.vn - Email: sdh.cdkt@gmail.com)

Điện thoại: 0280.3842.299 - 02803.901 656 - DĐ: 0942.455 666