05/04/2024

Thông báo ngày 03/04/2024 Về việc hủy lô công cụ là các trang thiết bị văn phòng

Phòng Quản trị Bảo vệ thông báo tới toàn thể cán bộ nhà trường về việc hủy lô công cụ là các thiết bị văn phòng, cụ thể như sau:

Về việc hủy lô công cụ là các trang thiết bị văn phòng

Trong tháng 4/2024, Phòng Quản trị - Bảo vệ dự kiến trình Ban Giám hiệu nhà trường sử lý tài sản công là các công cụ dụng cụ làm từ gỗ tự nhiên - gỗ công nghiệp ... cũ hỏng, không sử dụng được hoặc Nhà trường không có nhu cầu sử dụng. Phòng Quản trị - Bảo vệ thông báo tới toàn thể viên chức và người lao động ... danh mục tài sản dự kiến hủy. Cá nhân nào muốn nhận tài sản đăng ký liên hệ với Phòng Quản trị - Bảo vệ (Đồng chí Vũ Thị Ngọc Liên) trước 08h00 ngày 11/4/2024.

Danh mục tài sản theo ảnh đính kèm.

Nơi đặt tài sản: Sau kho giảng đường A – Cơ sở 1.