21/11/2014

Thông báo sách mới

Trung tâm Thông tin-Thư viện đã có một số tài liệu nội bộ (bài giảng) các môn sau:
1. Bài giảng gốc Định giá tài sản
2. Bài giảng Tài chính quốc tế
3. Bài giảng Lập trình Visua Basic
4. Bài giảng kế toán quản trị
5. Bài giảng kế toán ngân hàng thương mại
6. Bài giảng đắc điểm kế toán
7. Bài giảng và bài tập học phần kế toán máy doanh nghiệp
8. Bài giảng kế toán máy hành chính sự nghiệp

Sách tham khảo gồm:
1. Tình huống về quản trị kinh doanh / Trần Thị Vân Hoa (ch.b.), Vũ Thành Hưng, Trần Quốc Việt...- H.: Nxb Đại học kinh tế quốc dân, 2010.- 291tr..; 21cm.
      Tóm tắt: Giới thiệu một số tình huống quản trị kinh doanh thực tế, được chia theo các chuyên ngành chính của quản trị kinh doanh như quản trị chiến lược, quản trị nhân sự và kinh doanh quốc tế, quản trị vận hành và quản trị dự án, marketing, quản trị tài chính kế toán...và đặc biệt là 10 tình huống về kỹ năng quản lý

2. Giáo trình văn hoa kinh doanh/ Dương Thị Liễu , Trương Thị Lam Thắng, Nguyễn Thị Ngọc Anh..- H.: Nxb Đại học kinh tế quốc dân, 2013.- 559tr.; 21cm.
    Tóm tắt: Bao gồm những kiến thức tổng quan về văn hóa kinh doanh, Đời sống kinh doanh Việt Nam.

Vậy trung tâm thông báo để các giảng viên, các lớp học sinh-sinh viên có nhu cầu mời liên hệ với các cán bộ thư viện tại khu vực mượn trả tài liệu (tầng 1) của toà nhà thư viện.
                                                                                                                           Ngày 19 tháng 11 năm 2014.