30/03/2015

Thông báo tổ chức Hội thi “Học sinh - Sinh viên giỏi pháp luật năm học 2014 - 2015”

Khoa Luật xin trân trọng thông báo Vào hồi 19 giờ, thứ hai, ngày 30/3/2015, Khoa Luật tổ chức vòng chung kết Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi Pháp luật năm học 2014-2015” tại Hội trường lớn.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa, hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị. Không chỉ là những kiến thức pháp luật mà khi theo dõi cuộc thi, các thầy cô và các em còn được thưởng thức các tiểu phẩm (kịch nói) do các bạn học sinh, sinh viên tài năng của trường dàn dựng, diễn xuất, rất dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc, ý nghĩa, xen kẽ các phần thi là những tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Khi tham gia cổ vũ, các bạn học sinh, sinh viên còn được tham gia vào phần thi dành cho khán giả với những phần quà hấp dẫn.

Sự tham dự của các thầy cô và các em sẽ góp phần rất lớn vào thành công của Hội thi và cổ vũ tinh thần thi đấu cho các bạn trong đội tuyển.

Xin trân trọng cảm ơn các thầy cô và các em!