03/07/2012

Thông báo tuyển nguyện vọng 2

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên xin gửi tới các bậc phụ huynh và các thí sinh thông tin về kế hoạch tuyển sinh nguyện vọng 2 của Trường như sau:

1. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh nguyện vọng 2 (đợt 2) năm 2012: 800 sinh viên

2. các chuyên ngành đào tạo của trường như sau:

Tên chuyên ngành

Mã ngành

Tên chuyên ngành

Mã ngành

Kế toán tài chính

C340301

Tài chính doanh nghiệp

C340201

Kế toán nhà nước

Tài chính công

Kế toán tổng hợp

Tài chính ngân hàng

Hệ thống thông tin quản lý

C340405

Quản trị kinh doanh

C340101

3. Đối tượng tuyển: Các thí sinh đã dự thi tuyển sinh Đại học năm 2012 của các khối thi A, A1, D1, D2, D4 có kết quả từ điểm sàn cao đẳng trở lên.

4. Quyền lợi khi vào học tại Trường

- Sinh viên có hộ khẩu thường trú cách trường từ 20Km trở lên được ở nội trú trong trường.

- Sau 3 năm học, sinh viên được cấp bằng cử nhân Cao đẳng hệ chính quy tập trung và được theo học hệ liên thông lên đại học tại trường do các trường Đại học có uy tín đào tạo như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh..., thời gian học liên thông: 1,5 năm, học phí đóng theo quy định của nhà nước.

- Được nhà trường tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

5. Thời gian xét tuyển và thời gian nhập học

- Thí sinh có thể nộp phiếu điểm thi đại học theo đường Bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo của nhà Trường.

- Lệ phí xét tuyển: 20.000 đ/ 1 thí sinh.

- Những trường hợp nộp trực tiếp tại trường sẽ được nhận giấy báo trúng tuyển ngay (nếu còn chỉ tiêu). Những trường hợp nộp qua đường Bưu điện cần có phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

- Thời gian nhận phiếu điểm: Từ 15/08 đến 15/09/2012.

- Thời gian nhập học: 19/09/2012.

6. Thông tin liên lạc

Phòng đào tạo trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên. Cán bộ trực tuyển sinh: Phạm Anh Ngọc - ĐT: 0988.553.945; Chi tiết xem tại Website: WWW.CDKTTCTN.EDU.VN, email: caodangkinhte@gmail.com