12/08/2014

Thông báo tuyển sinh các khóa học tiếng Anh

Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ - Phòng QLKH và HTQT, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh năm học 2014-2015

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ - Phòng QLKH và HTQT, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh năm học 2014-2015 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh các cấp, sinh viên trong và ngoài trường, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

2. Giáo viên giảng dạy:

- Các chuyên gia bản ngữ đến từ Mỹ, Philippines, Nhật Bản và Canada.

- Các giảng viên có kinh nghiệm đến từ Bộ môn ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và các giảng viên uy tín trong và ngoài trường.

3. Hình thức tổ chức:

Thời gian học: Sáng, chiều, hoặc tối các ngày:

• Thứ Hai, thứ Tư, và thứ Sáu

• Thứ Ba, thứ Năm, và thứ Bảy

• Thứ Bảy và Chủ Nhật

Các học viên muốn học thời gian khác, đề nghị cung cấp thông tin cho Trung tâm Ngoại ngữ - phòng QLKH và HTQT để có thể sắp xếp phù hợp với nhu cầu.

4. Địa điểm học:

Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ, tầng 4, tòa nhà Thư viện, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

5. Thời gian và địa điểm đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Theo giờ hành chính (Cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)

- Địa điểm đăng ký và nộp học phí:

+ Phòng QLKH và Hợp tác quốc tế, tầng 1, tòa nhà Thư viện

+ Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ - Tầng 4, tòa nhà Thư viện

- Thời gian khai giảng các lớp học: Sau ngày 20 hàng tháng (Thời gian khai giảng có thể thay đổi theo nhu cầu người học)

6. Nội dung đào tạo và học phí các khóa học (đính kèm theo thông báo)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ - phòng QLKH và HTQT, tầng 1, tòa nhà Thư viện, Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

SĐT: 0280.3842080

Ms. Kim Anh: 0983.171387. Email: minhkhanganh.ckt@gmail.com

Ms. Lưu Hương: 0987.944162. Email: luuhuong2611.ckt@gmail.com

Ms. Thu Hà: 0986.962040. Email: nguyen_haktqt40@yahoo.com