12/11/2012

Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học vừa học vừa làm (hệ tại chức cũ) chuyên ngành kỹ thuật công trình xây dựng liên kết với đại học kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên

Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên phối hợp với Đại học kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên tuyển sinh đại học vừa làm vừa học 2012.
  1. Ngành đào tạo, chương trình đào tạo, môn thi tuyển

Chuên ngành đào tạo

Môn thi

KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

( Xây dựng dân dụng và công nghiệp)

1. Toán

2. Vật lý

3. Hóa học

2.      Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam có lý lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTTH.

1. Chính sách ưu tiên: Những người thuộc diện chính sách được hưởng chế độ ưu tiên theo các quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ giáo dục và Đào tạo.
  2. Hồ sơ đăng ký thi tuyển.

Mỗi thí sinh làm 02 bộ hồ sơ theo mẫu quy định riêng của Bộ giáo dục và Đào tạo gồm:

-          Phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu);

-          Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng);

-          Bản sao Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) có công chứng;

-          Ba phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển;

-          3 ảnh 3x4 có ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau;

-          Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

1. Lệ phí đăng ký dự thi tuyển sinh và lệ phí thi: 550.000 đồng /01 thí sinh.
  2. Thời gian bán, nhận hồ sơ và làm thủ tục đăng ký:  Từ 01/11 – 01/12/2012

-          Địa điểm: Trung tâm liên kết Đào tạo, bồi dưỡng và hỗ trợ HSSV tầng 1 nhà Giảng đường A1 trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

1. Thời gian, địa điểm, hình thức Đào tạo, văn bằng tốt nghiệp.

-          Thời gian đào tạo: 5 năm

-          Địa điểm thi và đào tạo: Tại trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

-          Hình thức đào tạo: Theo hệ thống tín chỉ

-          Văn bằng tốt nghiệp: Danh hiệu kỹ sư ( Vừa làm vừa học )

(Thí sinh trúng tuyển được cung cấp đầy đủ các thông tin về những học phần và số tín chỉ phải tích lũy trong chương trình đào tạo Đại học vừa làm vừa học. Khi tích lũy đủ số tín chỉ tối thiểu theo chương trình của ngành hoặc chuyên ngành sẽ được xét tốt nghiệp và cấp bằng Đại học vừa làm vừa học).

Mọi chi tiết xin liện hệ: Trung tâm liên kết Đào tạo, bồi dưỡng và hỗ trợ HSSV tầng 1 nhà Giảng đường A1 trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Điện thoại: 02803.842 299 - 0942.455 666  - www.sdh.edu.vn   Email: sdh.cdkt@gmail.com

(Các học viên có nhu cầu học có thể đăng ký trực tiếp qua Email chúng tôi sẽ liên lạc lại để báo kế hoạch hồ sơ và lịch thi, xin chân thành cảm ơn)