08/02/2022

Thông báo tuyển sinh Hệ vừa học vừa làm

Trường Cao đẳng Thái Nguyên liên kết với các trường đại học tuyển sinh các lớp Đại học liên thông  hệ vừa làm vừa học, cụ thể:

- Hồ sơ gồm: 02 phiếu tuyển sinh (theo mẫu đính kèm) có xác nhận của nơi công tác hoặc phường/xã; 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp/cao đẳng; 02 bản công chứng giấy khai sinh (hoặc bản sao giấy khai sinh); 04 ảnh 4x6; 04 phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ báo tin. Nộp hồ sơ tại Khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên (Trường Cao đẳng Thái Nguyên - Cơ sở 2: Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (cả thứ bẩy, chủ nhật).

- Thời gian tuyển sinh: Liên tục nhận hồ sơ và tuyển sinh trong năm 2022.

Đăng ký trực tuyến tại website: http://tce.edu.vn/khoaboiduong

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hoặc thi tuyển.

- Lịch học: Thứ 7, chủ nhật và hè (có thể điều chỉnh theo yêu cầu người học).

- Địa điểm học: Trường Cao đẳng Thái Nguyên - Cơ sở 2 (Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên).

- Học phí: Theo quy định.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên, Trường Cao đẳng Thái Nguyên, điện thoại 0208.3746583./.