28/03/2024

THÔNG BÁO Tuyển sinh Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Phương pháp cho trẻ làm quen Tiếng Anh”

Tuyển sinh Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ

“Phương pháp cho trẻ làm quen Tiếng Anh”

Căn cứ Thông tư số 50/2020/TT-BGDĐT ngày 31/12/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình làm quen với Tiếng Anh dành cho trẻ em mẫu giáo;

Căn cứ nhu cầu bồi dưỡng giáo viên của các Trung tâm ngoại ngữ, các trường mầm non và nhu cầu người học.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên thông báo tuyển sinh  lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Phương pháp cho trẻ làm quen với Tiếng Anh”, cụ thể:

1. Đối tượng:

1.1. Là giáo viên người Việt Nam có bằng Cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm và có chứng chỉ về năng lực tiếng Anh trình độ B2 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ; Sư phạm tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh; Tiếng Anh.

1.2. Là giáo viên người bản ngữ có bằng Cao đẳng trở lên, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận.

1.3. Là giáo viên người nước ngoài không phải người bản ngữ thuộc 01 trong 02 đối tượng sau:

- Có bằng Cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm tiếng Anh/giảng dạy tiếng Anh.

- Có bằng Cao đẳng trở lên và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế hoặc chứng chỉ về năng lực tiếng Anh trình độ B2 trở lên (theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ).

2. Hồ sơ cho các đối tượng như sau:

2.1. Là giáo viên người Việt Nam: gồm 01 phiếu tuyển sinh (theo mẫu đính kèm); 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm (bằng Cao đẳng Sư phạm và chứng chỉ về năng lực tiếng Anh trình độ B2 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ), Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh; 01 bản photo căn cước công dân; 02 ảnh 3x4cm.

2.2. Là giáo viên người bản ngữ: gồm 01 phiếu tuyển sinh (theo mẫu đính kèm); 01 bản sao công chứng bằng Cao đẳng trở lên, 01 bản sao công chứng chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận; 01 bản photo hộ chiếu; 02 ảnh 3x4cm.

2.3. Là giáo viên người nước ngoài không phải người bản ngữ: gồm 01 phiếu tuyển sinh (theo mẫu đính kèm); 01 bản sao công chứng chứng chỉ bằng Cao đẳng trở lên các ngành Sư phạm tiếng Anh/giảng dạy tiếng Anh (hoặc bằng Cao đẳng trở lên và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế hoặc chứng chỉ về năng lực tiếng Anh trình độ B2 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ); 01 bản photo hộ chiếu; 02 ảnh 3x4cm.

3. Chứng nhận: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy Chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ “Phương pháp cho trẻ làm quen Tiếng Anh” do Trường Cao đẳng Thái Nguyên cấp.

4. Thời gian tuyển sinh: Liên tục nhận hồ sơ và tuyển sinh.

5. Địa điểm học: Trường Cao đẳng Thái Nguyên - Cơ sở 2 (Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên).

6. Học phí: 2.300.000đ/học viên/khóa học (Áp dụng với lớp từ 15 học viên trở lên, với các lớp liên kết từ 25 học viên trở lên).

Nộp hồ sơ tại Khoa Bồi dưỡng và Giáo dục thường xuyên - Trường Cao đẳng Thái Nguyên - Cơ sở 2 (Đường Quang Trung, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên) vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (cả thứ Bảy, Chủ nhật)

Hoặc liên hệ TS. Nguyễn Thị Thu Thơm - Trưởng Khoa Bồi dưỡng và GDTX (ĐT/Zalo: 0914300315); cô Lan – 0983 025 569; cô Thuần - 0949 785 192.

Mẫu đơn đăng ký Tải file tại đâyhttps://docs.google.com/document/d/1OKwLFItmkET4xe_os-KkvQJRBu-gAbf6/edit?usp=sharing&ouid=108111759214908690525&rtpof=true&sd=true