01/08/2015

Thông báo tuyển sinh TCCN, CĐ năm học 2015 - 2016

Ngày nhập học tổ chức vào 3 đợt: Ngày 16/9, ngày 28/9, ngày 23/10. Lưu ý: 200 sinh viên nhập học đầu tiên được sử dụng riêng một bộ máy tính, có nối mạng internet tại trường. Xét kết quả học tập lớp 12 theo học bạ THPT theo một trong các tổ hợp môn sau: A00( Toán, Lý , Hóa); A01( Toán, Lý, Tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa, Sinh); D01 ( Toán, Văn, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa) có điểm cộng 3 môn đạt từ 16.5 trở lên. Xét tuyển điểm kỳ thi THPT quốc gia theo điểm sàn tổ hợp 3 môn từ 12 điểm trở lên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, TCCN NĂM 2015

1. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG
- Kế toán  - Công Nghệ thông tin
 - Tài chính – Ngân hàng

- Nghiệp vụ bưu chính

- Quản trị kinh doanh

- Hệ thống thông tin quản lý

- Luật

- Điện tử viễn thông

2. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP
- Kế toán tổng hợp  - Bảo hiểm   - Thiết kế và quản lý website
 - Kế toán xây dựng  - Quản lý kinh doanh khách sạn  - Luật
 - Tài chính  - Marketing  - Hành chính VP
 - Ngân hàng  - Thương mại điện tử  - Thư ký văn phòng
 - Công nghệ truyền thông  - Kinh doanh bưu chính viễn thông  - Nghiệp vụ phát hành báo chí
 - Nghiệp vụ bưu chính  - Nghiệp vụ bưu kiện, chuyển phát  - Nghiệp vụ điện hoa, quà tặng

3. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

-  Đối với trình độ cao đẳng:

+  Xét kết quả học tập lớp 12 theo học bạ THPT  theo một trong các tổ hợp môn sau: A00( Toán, Lý , Hóa); A01( Toán, Lý, Tiếng Anh); B00 (Toán, Hóa, Sinh); D01 ( Toán, Văn, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa) có điểm cộng 3 môn đạt từ 16.5 trở lên.

+ Xét tuyển điểm kỳ thi THPT quốc gia theo điểm sàn đảm bảo chất lượng cho hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT công bố theo các khối thi trên.

- Đối với trình độ trung cấp ( được xét tuyển thẳng):

+ Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS

+ Hệ 2 năm: Học sinh tốt nghiệp THPT

4. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN:

-Thí sinh nộp phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu kèm bản sao học bạ hoặc phiếu điểm (kỳ thi THPT quốc gia) trực tiếp tại Phòng Quản lý đào tạo - trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên hoặc qua đường bưu điện. Sau khi kiểm tra, nếu đủ điều kiện, thí sinh sẽ được nhận giấy báo nhập học ngay.

- Thí sinh có thể đăng ký online bằng cách bấm vào đây

5. THI GIAN XÉT TUYỂN: Liên tục từ tháng 7 đến hết tháng 11 năm 2015

6. CÁC ƯU ĐÃI:

- Miễn tiền ở KTX cho HSSV nghèo, vùng sâu, vùng xa hoặc mồ côi cha,mẹ

- Miễn giảm học phí và cấp học bổng cho HSSV theo quy định hiện hành của Nhà nước

- Được học tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc thay cho tiếng Anh không phải nộp thêm tiền trong chương trình học ngoại ngữ

- Được hỗ trợ các thủ tục đi du học Nhật Bản hoặc Hàn Quốc với tổng số tiền từ 30 đến 50 triệu / 1 HSSV.

- Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng được Nhà trường giới thiệu học liên thông lên Đại học ở một số trường Đại học công lập có uy tín cùng chuyên ngành đào tạo

7. ĐỊA CHỈ LIÊN H

Phòng Quản lý đào tạo - Trường cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Cần biết thêm thông tin: Điện thoại trực tiếp số 0913.19.04.80 ( Mr Ngọc).