26/10/2022

Thông báo tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP BỒI DƯỠNG ĐỐI VỚI CÔNG CHỨC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG LỚP PHỐI HỢP GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI  VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÁI NGUYÊN

1. Đối tượng:

• Công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.
  • Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng II đối với vị trí việc làm ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

2. Học phí: 3.000.000 đồng/01 học viên

3. Hồ sơ cần chuẩn bị những gì???

- Phiếu học viên;

- Đơn xin học;

- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương;

- 01 Căn cước công dân phô tô;

- 02 ảnh 3x4;

- Bản chứng thực chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

MỌI THÔNG TIN THẮC MẮC VUI LÒNG COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC LIÊN HỆ QUA SỐ ĐT : 0989.871.176 (CÔ HIỀN); 0985.924.838 ( CÔ THANH);  0986.060.240( CÔ BẮC);  0906.555.929( CÔ HẠNH)

HÃY NHANH TAY VÀ LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC!!!