12/12/2013

Thông báo về vòng chung kết cuộc thi sinh viên giỏi pháp luật

TRƯỜNG CĐ KINH TẾ - TÀI CHÍNH TN

KHOA LUẬT

Thái Nguyên, ngày 12 tháng 12 năm 2013

Về vòng thi chung kết “Sinh viên giỏi” môn pháp luật

Căn cứ vào Điều lệ và Kết quả thi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên giỏi” môn pháp luật, tổ chức vào ngày 04 tháng 12 năm 2013, Ban Tổ chức xin thông báo đến các thí sinh về vòng thi chung kết như sau:

1. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 15 tháng 12 năm 2013, các thí sinh lọt vào vòng chung kết có mặt tại Nhà đa năng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên để dự thi vòng chung kết.

2. Thí sinh đi thi phải thực hiện những yêu cầu sau:

- Trang phục dự thi: Quần đen, áo trắng (sơ vin)

- Đeo thẻ sinh viên (Thí sinh quên mang thẻ không được dự thi)

- Mang theo 01 bút dạ (màu đen hoặc màu xanh).

3. Thí sinh nào có thông tin cá nhân chưa chính xác, đề nghị thông báo lại cho Ban Tổ chức để chỉnh sửa, hạn cuối ngày 14.12.2013.

4. Việc cộng điểm theo Điều lệ cuộc thi chỉ áp dụng đối với các thí sinh có tham dự vòng thi chung kết.

5. Mọi thắc mắc về cuộc thi, đề nghị thí sinh lên văn phòng khoa Luật, tầng 3 nhà A3 để được giải đáp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0986 628 578./.

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG KHOA