04/06/2012

Thông tin tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2012

Thông báo tuyển viên chức đợt 1 năm 2012 của trường Cao đẳng KT - TC Thái Nguyên. Địa chỉ: Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
1. Số lượng viên chức cần tuyển: 16. Trong đó:
- Tuyển giảng viên: 15 chỉ tiêu.
- Tuyển thư viện viên: 01 chỉ tiêu.
2. Đối tượng: Theo Kế hoạch số 102/KH-CĐKTTC ngày 25/5/2012 của Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên về kế hoạch tuyển viên chức và hợp đồng lao động năm 2012 (kèm theo thông báo này).
3. Các chuyên ngành cần tuyển:
3.1. Ngành Kế toán, phân tích, thống kê
Kế toán doanh nghiệp; Kế toán tổng hợp; Kế toán Nhà nước; Kiểm toán, phân tích, thống kê.
3.2. Ngành Tài chính - Ngân hàng
Tài chính doanh nghiệp; Ngân hàng; Bảo hiểm; Ngân hàng thương mại; Kinh doanh chứng khoán; Tài chính công; Thanh toán quốc tế; Định giá tài sản; Thuế Nhà nước; Tài chính quốc tế.
3.3. Ngành Quản trị kinh doanh
  Quản trị doanh nghiệp; Quản trị kinh doanh tổng hợp; Thống kê kinh doanh; Marketing; Thẩm định giá.
3.4.  Ngành Kinh tế
Kinh tế đầu tư; Thống kê kinh tế xã hội; Kinh tế bảo hiểm.
3.5. Ngành Hệ thống thông tin kinh tế
Tin học Kinh tế; Tin học Tài chính - Kế toán.
3.6. Ngành Luật
Luật kinh tế, Luật dân sự.
3.7. Giáo viên giảng dạy Giáo dục quốc phòng
3.8. Thư viện
4. Tiêu chuẩn tuyển chọn.
-  Hình thức: Nam cao 1,60m, nữ cao 1,52m trở lên. Ngoại hình cân đối, không dị tật; không nói ngọng, nói lắp; Chữ viết rõ ràng.
- Về học lực: Được áp dụng cho từng chuyên ngành, từng trường Đào tạo. Thông tin chi tiết xem tại đây.
- Về thâm niên công tác, kinh nghiệm giảng dạy được áp dụng cụ thể cho từng chức danh. Chi tiết xem tại website của trường: http://www.cdkttctn.edu.vn trong mục kế hoạch tuyển dụng.
5. Thủ tục hồ sơ
Hồ sơ tuyển dụng gồm có:
- Sơ yếu lý lịch: Có dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi đăng ký hộ khẩu (đối với những trường hợp lao đọng tự do) hoặc có dấu xác nhận của cơ quan đơn vị đang công tác.
- Giấy khám sức khỏe có giá trị trong vòng 6 tháng trở về trước kể từ ngày thông báo tuyển dụng.
- Bản sao bằng tốt nghiệp, bản sao kết quả học tập các chứng chỉ liên quan có công chứng.
- Đối với những trường hợp đã là viên chức hoặc công chức ở cơ quan đơn vị khác phải có quyết định tuyển dụng phô tô công chứng.
- Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có.
6. Tiếp nhận hồ sơ
Nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định trong giờ hành chính tại phòng Tổ chức - Hành chính Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên từ ngày 01/6/2012 đến hết ngày 20/6/2012.
Mọi chi tiết liên hệ với phòng Tổ chức - Hành chính Trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Điện thoại: 02803.855 290; 02803.842.245; 0914.325.999 để biết thêm chi tiết.
Thông tin chi tiết xem tại đây.
                                                    Thạc sĩ. Nguyễn Công Dương