14/03/2023

THỰC HIỆN KẾ HOẠCH KIỂM TRA, ĐIỂM NGHIỆM SÚNG TIỂU LIÊN AK 5 ĐÃ HOÁN CẢI, VÔ HIỆU HOÁ THIẾT BỊ BẮN TẬP MBT – 03 PHỤC VỤ HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ, GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Căn cứ Thông tư 69/2020/TT – BQP ngày 15/6/2020 của Bộ Quốc phòng quy định chi tiết một số điều của Luật Dân quân tự vệ về tập huấn, bồi dưỡng, huấn luyện, hội thi, hội thao diễn tập cho Dân quân tự vệ.

Căn cứ Kế hoạch số 345/KH – DQ ngày 02/02/2023 của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên về kiểm tra, điểm nghiệm súng tiểu liên AK cấp 5 đã hoán cải, vô hiệu hoá; thiết bị bắn tập MBT – 03 phục vụ huấn luyện Dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên.

Chiểu ngày 12/03/2023, Ban CHQS Thành phố xây dựng kế hoạch kiểm tra, điểm nghiệm súng tiểu liên AK cấp 5 đã hoán cải, vô hiệu hoá; thiết bị bắn tập MBT – 03 phục vụ huấn luyện Dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Tham gia đoàn kiểm tra về phía BCHQS Thành phố có đồng chí Thủ trưởng Ban CHQS thành phố

Về phía nhà trường có Đ/c Lê Kim Anh, Phó HT nhà trường- đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các đ/c Ban CHQS, giáo viên phụ trách và giảng dạy môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh.

Một số hình ảnh của buổi làm việc