02/07/2012

Tổ chức bế giảng cao đẳng K6

Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2012, nhà trường đã tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên cao đẳng K6 hệ chính quy.

Tham dự lễ bế giảng có thầy Nguyễn Công Dương - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó bí thư đảng ủy - Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo. Về phía khách mời có PGS, TS Ngô Như Khoa - trưởng phòng đào tạo của trường đại học Công nghiệp Thái Nguyên, TS. Đoàn Quang Thiệu - Trưởng khoa Kinh tế đại học Công nghiệp Thái Nguyên, đây là đơn vị liên kết đào tạo liên thông lên đại học với nhà trường.
Cao đẳng K6 niên khóa 2009 - 2012 có 1552 sinh viên tốt nghiệp trong đó  có 243 sinh viên chuyên ngành ngân hàng, 1023 sinh viên chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, 136 sinh viên chuyên ngành kế toán nhà nước. Về xếp loại học tập có 41 sinh viên xếp loại giỏi, 205 sinh viên xếp loại khá, còn lại là trung bình khá và trung bình.
Một số hình ảnh của lễ bế giảng:

Thầy Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng nhà trường đến dự

Các thầy cô giáo đại diện khoa bộ môn đến dự và chúc mừng các em tân cử nhân

Cô Nguyễn Thị Minh Phượng - Phát biểu tổng kết khóa học

Thầy Dương phát bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Cô Nguyễn Thị Minh Phượng trao bằng tốt nghiệp cho các tân sinh viên

Đại diện tân khoa cử nhân tặng hoa cảm ơn Nhà trường.

PGS.TS. Ngô Như Khoa phát biểu ý kiến, giải đáp các thắc mắc về việc học liên thông lên đại học của các Tân khoa cử nhân cao đẳng