08/11/2015

Tổ chức tập huấn phần mềm ôn luyện IC3 Gmetrix

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, khoa CNTT đã tổ chức tập huấn phần mêm ôn luyện IC3 Gmetrix cho đại diện các đơn vị. Tham dự lớp tập huấn có 26 học viên đến từ 22 đơn vịtrong trường.

Ảnh: BTC điểm danh các đơn vị tham gia tập huấn

Nội dung của buổi tập huấn gồm 6 nội dung bao gồm: Làm rõ việc lựa chọn chuẩn IC3 là phù hợp đối với cán bộ, giảng viên nhà trường; những điểm cần lưu ý về bài thi IC3; cơ chế tạo điều kiện của nhà trường để cán bộ, giảng viên thi đạt chuẩn; hướng dẫn sử dụng phần mềm Gmetrix (đây là phần mềm ôn luyện IC3 tốt nhất hiện nay); cuối cùng là triển khai các công việc cần phải làm của mỗi cán bộ tham gia tâp huấn tại đơn vị mình.

Ảnh: Các học viên thực hành ngay các thao tác đã hướng dẫn

Cũng tại buổi tập huấn, BTC cũng đã hướng dẫn chi tiết cách làm một bài thi IC3 để có thể đạt được kết quả tốt nhất., hướng dẫn các học viên cách tải tài liệu trên website nhà trường. Qua thông tin của các học viên, BTC và khoa CNTT sẽ gửi mã kích hoạt phần mềm Gmetrix cho các đơn vị tham gia tập huấn.

Ảnh: Giảng viên trả lời các câu hỏi từ học viên