10/03/2013

Tổ chức tập huấn về đào tạo tín chỉ cho hội đồng nhà trường

Thực hiện nghị quyết và chương trình công tác tháng 03-2013 của Đảng ủy nhà trường. Trong cả ngày 09 - 03 nhà trường đã tổ chức tập huấn về đào tạo theo hệ thống tín chỉ cho 100% cán bộ giảng viên trong trường.

Nhằm cụ thể hóa sự quyết tâm thực hiện đào tạo theo tín chỉ bắt đầu từ cao đẳng khóa 10 (năm học 2013 - 2014). BGH nhà trường đã mời các chuyên gia có kinh nghiệm của Bộ giáo dục và đào tạo, học viện quản lý giáo dục lên tập huấn về đào tạo theo tín chỉ cho hội đồng trường.

TS. Lê Viết Khuyến - Ban hỗ trợ chất lượng GD ĐH trình bày lợi ích của việc đào tạo theo tín chỉ

Tại buổi tập huấn, các chuyên gia đã nêu bật lợi ích to lớn của việc đào tạo theo tín chỉ, các bước đi cần thiết để chuyển dịch đào tạo theo niên chế sang tín chỉ, các chuyên gia cũng đã giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các giảng viên về đào tạo tín chỉ. Sau buổi tập huấn, các chuyên gia đã có buổi làm việc chuyên sâu với lãnh đạo nhà trường để bàn kỹ hơn về các bước thực hiện đào tạo tín chỉ.