26/02/2014

Tổ chức thi vòng 2 sinh viên giỏi Tin học văn phòng cấp Trường

Sau khi vòng 1 thi trắc nghiệm trực tuyến kết thúc, BTC đã chọn ra được 34 thí sinh xuât sắc nhất để tiếp tục dự thi vòng 2, vòng 2 các thí sinh sẽ thi thực hành theo các nội dung dự thi đã đăng ký.

Vòng 2 cuộc thi sinh viên giỏi Tin học văn phòng cấp Trường được tổ chức vào 16h30 ngày 25 tháng 02 năm 2014 tại phòng thực hành tin học tầng 2, Trung tâm thông tin Thư viện. Thí sinh dự thi vòng 2 sẽ tham gia làm 01 bài thi thực hành trong thời gian 50 phút và trả lời 6 câu hỏi vấn đáp của các thành viên trong ban giám khảo. Theo đánh giá của các thầy cô trong ban giám khảo, chất lượng các thí sinh dự thi vòng 2 khá tốt, đây đều là những HSSV có kỹ năng thực hành tin học, có sự thành thạo với các phần mềm dự thi.
Sau vòng 2, căn cứ vào kết quả của Ban giám khảo, ban tổ chức sẽ chọn ra từ mỗi nội dung dự thi 3 thí sinh có kết quả 2 vòng thi tốt nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba cấp trường. Những thí sinh này sẽ tiếp tục được nhà Trường chọn cử tham gia thi cấp Quốc gia được tổ chức vào sáng ngày 01/03/2014.
Một số hình ảnh về vòng 2 cuộc thi: