28/11/2023

Toạ đàm về kiến thức bảo vệ môi trường và phân loại rác thải tại TNC

Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2023, PGS.TS Đỗ Thị Lan có buổi trao đổi với HSSV trường Cao đẳng Thái nguyên về kiến thức bảo vệ môi trường và phân loại rác thải. Với mục đích thông tin, tuyên truyền tới học sinh, sinh viên Nhà trường về những tác hại nghiêm trọng của biến đổi khí hậu đến môi trường. Cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản sử dụng hiệu quả năng lượng, tài nguyên, bảo vệ môi trường cho HSSV. Chương trình góp phần nâng cao sự hiểu biết của học sinh, sinh viên Nhà trường về tình trạng môi trường hiện nay để các em sẽ cùng chung tay tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng các hành động nhỏ nhất tại gia đình, nhà trường. Các em HSSV cũng được hướng dẫn cách phân loại rác thải và lý do tại sao phải phân loại tác thải.

Dưới đây là hình ảnh của buổi toạ đàm: